Lumineers

 • Một số câu hỏi về răng sứ thẩm mỹ Lumineer

  Một số câu hỏi về răng sứ thẩm mỹ Lumineer

  Bạn nên hỏi gì với Bác sỹ nha khoa của mình?

  1. Kinh nghiệm: Có bao nhiêu ca veneers mà Bác sỹ đã thực hiện trong năm qua? Yêu cầu được xem các trường hợp đó. Phần lớn các nha sỹ lưu trữ hình ảnh các trường hợp đó.

  2. Vật liệu: Loại veneer nào sẽ được sử dụng trong quá trình đó? Không phải tất cả veneer được làm giống nhau. Lumineers đã được chứng minh là có độ bền cao, kéo dài trong nhiều nhiều thập kỷ với sự chăm sóc răng miệng hợp lý.

  3. Cuối cùng, tìm hiểu chi phí cho Lumineers. Hãy hỏi về các lựa chọn về chi phí để quyết định.

   

  4.Lumineers khác với veneer truyền thống như thế nào?

  Lumineers là răng sứ đặc biệt với 1 lớp cực mỏng (từ 0.3-0.5mm), độ trong mờ cao, cho phép tái tạo vẻ đẹp tự nhiên của men răng.

  Trong khi đó veneer truyền thống thì dày hơn nhiều, đòi hỏi phải mài bớt đi cấu trúc răng tự nhiên ban đầu của bạn.

  Lumineer rất mỏng, đến mức không cần phải mài răng. Thêm vào đó, độ bền của Limineer cho phép chống mài mòn và duy trì độ bền kéo dài tới hơn 20 năm. 

  5.Quy trình làm Lumineers có gây đau đớn không?

  Các bạn hãy yên tâm, quy trình làm Lunimeer hoàn toàn không gây đau đớn. Bởi vì chúng rất mỏng, trong phần lớn các ca điều trị bạn sẽ  không cần phải mài răng. Khi quy trình đã hoàn thành, sẽ không có sự khó chịu hay ê buốt. Điều đó có nghĩa với Lumineer trông sẽ tự nhiên và cảm thầy thoải mái ngay lúc hoàn thành.

  6.Còn có bất kỳ loại Lumineer nào khác không?

  Không. Lumineer là độc quyền, là một trong các sản phẩm của Den-Mat, một trong những nhà sản xuất lớn nhất của Hoa Kỳ về các vật liệu nha khoa.

  7.Tôi nghĩ, tôi cần niềng răng, nhưng thực sự tôi không muốn phải trải qua sự bất tiện, không đẹp mắt và quá trình tốn thời gian. Tôi có thể dùng Lumineer để thay thế?

  Trong hầu hết các trường hợp, có!

  Nha sỹ sẽ đánh giá về tình trạng răng của bạn và quyết định chỉnh nha là có cần thiết hay không? Nếu bạn không gặp vấn đề nghiêm trọng, thì Lumineer sẽ định hình lại hàm răng của bạn, giúp nó trông thẳng hàng cũng như trắng sáng hơn, đó là điều mà bạn không có với niềng răng.

  8.Lumineer sẽ kéo dài trong bao lâu?

  Qua thực tế lâm sàng đã chứng minh rằng, nụ cười Lumineer sẽ kéo dài trong hơn 20 năm.

  9.Quy trình thực hiện sẽ kéo dài trong bao lâu?

  Quy trình làm Lumineer: bạn sẽ chỉ mất 2 lần khám với nha sỹ của mình và việc gắn Lumineer được thực hiện trong lần thứ 2.  Quân bình chỉ mất 2 giờ.

  10.Quá trình làm Lumineeer liên quan đến những gì?

  Trong lần khám đầu tiên, nha sỹ sẽ lấy dấu chính xác hàm răng của bạn. Sau đó bạn và nha sỹ sẽ sẽ xác định màu răng phù hợp. Sau lần khám đầu tiên, nha sỹ sẽ gửi mẫu răng đến lab Den-Mat để sản xuất thành Luumineer. Với Lumineer, bạn không phải mang răng tạm.

  Trong lần thăm khám thứ hai, Lumineeer sẽ được gắn vào mà không hề gây đau đớn. Và bạn đã sẵn sàng bắt đầu 1 nụ cười trắng sáng, tự tin!

  11.Với Lumineer, tôi vẫn có thể nhai kẹo cao su và ăn những thức ăn mà tôi yêu thích?

  Hãy tự tin ăn và uống những gì bạn muốn bởi vì Lumineer sản xuất được theo cách bền nhất có thể. Tuy nhiên, Lumineer không thay thế cho vệ sinh răng miệng thường quy, vì vậy bạn nên tiếp tục đến khám bác sỹ 6 tháng một lần để kiểm tra và làm sạch răng miệng giúp giữ cho Lumineer bền nhất cũng như hàm răng và nướu của bạn được khỏe mạnh dài lâu.

  12.Lumineer có thể được tháo ra khi tôi muốn loại bỏ hay không?

  Có, Lumineeer hoàn toàn có thể gỡ bỏ bởi vì không có sự mài răng trong phần lớn các trường hợp. Răng tự nhiên của bạn vẫn còn nguyên vẹn và khỏe mạnh.

  13.Lumineer đã có trong khoảng bao lâu?

  Lumineers đã giúp cải thiện các nụ cười trong hơn 20 năm qua. Với hơn 250.000 đơn vị đã được thực hiện trên toàn thế giới. Nhiều người nổi tiếng đã thay đổi nụ cười của họ với

  Lumineer, nhưng bạn sẽ không bao giờ nhận ra được điều đó, vì nó trông nó đẹp và rất tự nhiên.Những tin khác
RSS | Site Map | Exchange Link | Back Link | Link2Me | LinksDash | nha khoa
Tính lương Gross va Net | Thư Viện Tài Liệu | Website Directory | Littlewebdirectory
SEO Optimized