Thông tin nha khoa

 • Hàm răng đẹp dễ thành công trong công việc

  Hàm răng đẹp dễ thành công trong công việc


  Nhóm nghiên cứu của Đại Học King’s College London England cho thấy rằng những người răng sún, răng sâu, răng khấp khuyển và tối màu ít có được thiện cảm hơn so với người sở hưu hàm răng đẹp. Thậm chí người có răng sâu, răng trám bị cho là kém thông minh, không được lòng mọi người và là người không theo kịp thời đại mới.

  Theo nghiên cứu của giáo sư  Tim Newton có lưu ý những ai đã tài sắc vẹn toàn rồi thì hàm răng có xấu một chút ít cũng không bị ảnh hưởng nhiều đến sự hấp dẫn của họ.Nhưng đối với người chưa được điểm cao về tài sắc thì hàm răng lại chính là yếu tố quyết định đối với chuyện người đó được đánh giá đẹp hơn hay xấu đi. 

  Trên phương diện xã hội, không khó đoán khi hai người cùng vào xin việc và  có mọi điểm tương đồng như nhau thì người có hàm răng và nụ cười đẹp sẽ dễ chinh phục nhà tuyển dụng hơn.  Thậm chí có ghi nhận cho thấy đến các cầu thủ bóng đá ngày nay cũng rất xem trọng chuyện bỏ tiền túi đi chăm sóc nha khoa thẩm mỹ và chăm sóc nha khoa. Quan niệm của xã hội về nét đẹp của hàm răng và nụ cười đa bị thay đổi và bị ảnh hưởng phần lớn từ nụ cười không thể chê vào đâu của các diễn viên điện ảnh. 

  Ở Việt
  Nam mức sống ngày càng được nâng cao nên người dân ngày càng quan tâm đến thẩm mỹ răng và để làm việc này thì bắt buộc phải đến các phòng khám nha khoa. Hiện nay nha khoa thẩm mỹ có rất nhiều phương pháp như là chỉnh hình răng lệch lạc, bọc răng sứ, tẩy trắng răng và  hàn răng thẩm mỹ. Đặc biệt giải pháp làm răng thẩm mỹ bằng sứ Cercon.

  Mọi người dân nên có thói quen thường xuyên đi kiểm tra răng miệng định kỳ, theo thống kê của Viện răng hàm mặt Trung Ương thì  có đến 98% dân số Việt Nam bị sâu răng. 

  Các phương pháp và cách thức trong nha khoa phòng ngừa 

  -SELANT - trám bít hố rãnh và trám phòng ngừa với GIC, Compsite: Giúp ngăn chặn sâu răng mặt nhai và mặt ngoài ở các răng cối sữa và răng cối vĩnh viễn cho trẻ từ 3 tuổi trở lên. Kỹ thuật trám răng không cần phải mài răng để tạo lưu, chủ yếu nhờ vào sự bám dính lý-hoá-học của chất trám trên mô răng giúp bảo tồn cấu trúc răng tối đa. 

  -Khám răng định kỳ: mỗi 3 tháng hoặc 6 tháng  giúp phát hiện sâu răng sớm, các bất thường trong sự phát triển răng miệng để có kế hoạch điều trị  thích hợp. 

  -Khí cụ phòng ngừa răng lệch lạc : giúp ngăn chặn và loại bỏ các tật xấu của trẻ như mút tay, đẩy lưỡi, cắn môi, nghiến răng… ảnh hưởng đến việc phát triển của răng và xương hàm. 

   

  ( Nguồn theo health today )

   Những tin khác
RSS | Site Map | Exchange Link | Back Link | Link2Me | LinksDash | nha khoa
Tính lương Gross va Net | Thư Viện Tài Liệu | Website Directory | Littlewebdirectory
SEO Optimized