Điều trị răng nhiễm Tetra

 • Tẩy trắng răng (đối với răng nhiễm tetra, fluor)

  Tẩy trắng răng (đối với răng nhiễm tetra, fluor)

  Đối với những trường hợp răng bị sậm màu hay nhiễm tetra, fluor nhẹ thì ta có thể dùng phương pháp tẩy trắng răng. Sau khi tẩy trắng răng, màu răng mới sẽ sáng hơn.
  Hiện nay có hai phương pháp tẩy trắng:

  1.Tẩy trắng răng nhanh tại chỗ?

   Quá trình tẩy trắng răng nhanh - hiệu quả ngay sau 1h !

   

  qua trinh tay trang rangKhi sử dụng hệ thống tẩy trắng răng Beyond - Mỹ, toàn bộ tiến trình tẩy trắng diễn ra chưa đến một giờ. Tiến trình được tiến hành ngay tại phòng khám. Răng ở hàm trên và hàm dưới sẽ được tẩy trắng cùng một lúc.

   

  Một nụ cười mới sẽ giúp bạn trông trẻ hơn và rạng rỡ hơn. Kết quả này có thể kéo dài trong nhiều năm, tùy thuộc vào sinh hoạt và việc giữ gìn vệ sinh răng của bạn.

   

     Việc tẩy trắng rất an toàn và dễ chịu.

   

  tẩy trắng răng an toàn dễ chịuQui trình tẩy trắng đã được nghiên cứu kỹ càng và thử nghiệm đạt tiêu chuẩn an toàn quốc tế và toàn bộ nguyên liệu được nhập nguyên hộp trực tiếp từ Mỹ.

   

  Quá trình làm trắng răng không gây ê buốt. Một vài khách hàng có thể đã có những kinh nghiệm về việc răng bị ê buốt, nhưng điều này nhanh chóng biến mất trong vòng một ngày hoặc khoảng đó. Thậm chí những người sợ các thủ thuật về nha khoa cũng nhận thấy rằng tiến trình này có thể dễ dàng chịu đựng được.

   

  Không thấy nóng, không kim tiêm, không mũi khoan, bạn có thể nuốt một cách bình thường trong suốt tiến trình tẩy trắng.

   

  Kính bảo vệ sẽ ngăn ánh sáng đèn chiếu vào mắt bạn giúp tiến trình tẩy trắng diễn ra an toàn hơn và mang lại sự thoải mái hơn cho bạn.

   

    Qui trình tẩy trắng răng

   

  tẩy trắng răng bằng đên plasma  

   

  Quét chất cách ly nướu - Thoa thuốc tẩy - Chiếu đèn Plasma 

  Trước tiên, Bác sĩ nha khoa kiểm tra tổng quát về tình trạng nướu và răng bạn. Nếu phát hiện có quá nhiều tạp chất hay mảng bám trên răng có thể Bác sĩ sẽ yêu cầu lấy vôi răng trước khi tẩy nhằm để quá trình tẩy trắng đạt hiệu quả tối đa.Sau đó, Bác sĩ sẽ nhẹ nhàng tiến hành quét dung dịch cách ly nướu nhằm hạn chế sự tác động của thuốc tẩy đối với nướu bạn.Khi dung dịch được quét lên răng bạn, đèn Plasma sẽ hoạt hoá dung dịch tẩy trắng, nó giúp cho tiến trình tẩy trắng răng diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn.Sau vài phút, đèn ngắt, dung dịch tẩy trắng răng được lấy đi, dung dịch mới được quét lên và đèn plasma được bật lên lần nữa. Công đoạn này có thể được lập lại một vài lần.Cuối cùng dung dịch tẩy trắng răng được lấy đi hoàn toàn và Bạn có thể bắt đầu tự tin với nụ cười mới của mình

   

   Khi cần tăng cường hiệu quả tẩy trắng hơn nữa.

   

  khay thuoc tay trang rangTại nha khoa Bảo Minh, sau khi tẩy trắng tại chỗ xong, thông thường độ sáng của răng bạn có thể sáng lên từ 1 đến 2 tông so với màu răng cũ (trong bảng màu). Nếu bạn muốn tăng cường độ sáng hơn nữa, chúng tôi sẽ tiến hành lấy sao mẫu răng bạn và gởi lên Labo để dập khuôn răng - máng tẩy. Cùng với những ống thuốc tăng cường, chỉ mang thêm từ 1 - 2 h, và trong từ 2  - 3 ngày tại nhà, bạn chắc chắn sẽ có được một hàm răng trắng sáng và rạng rỡ như mong đợi mà bạn không phải trả thêm bất kì chi phí nào khác. Đây thực sự là một ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng của Nha Khoa Bảo Minh trong việc tẩy trắng răng.

   


  tay trang rang

   

   2. Quy trình tẩy trắng răng ở nhà:

   

  Trước tiên, Bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát về tình trạng nướu và răng của bạn. Nếu phát hiện có quá nhiều tạp chất, mảng bám trên mặt, kẽ răng... Bác sĩ có thể sẽ đề nghị Bạn lấy vôi răng, mảng bám... trước khi tiến hành tẩy trắng nhằm để việc tẩy trắng đạt hiệu quả tối đa.Sau đó, Bác sĩ sẽ thực hiện thao tác lấy dấu - khuôn hai hàm răng bạn để làm một máng nhựa trong và mềm, máng này sẽ thật vừa vặn với hàm hai răng của bạn.

  Và Bạn sẽ được hướng dẫn cách sử dụng máng tẩy kỹ lưỡng như: Cho thuốc tẩy vào máng, cách mang máng tẩy và xử lí những hiện tượng phổ biến trong khi tẩy trắng răng...

   Thời gian mang máng tẩy trong bao lâu?

  Thời gian máng tẩy sẽ tùy thuộc vào mức độ mong muốn của Bạn về màu răng cũng như sự tác động của dung dịch tẩy đối với răng Bạn. Mỗi người khác nhau sẽ có thời gian tẩy trắng khác nhau. Nhưng thông thường, Bạn sẽ mang máng có thuốc tẩy trắng răng ở nhà mỗi ngày từ 1 tới 2 giờ và trong khoảng từ 7 tới 10 ngày đối với một ca sậm trung bình.

  máng tẩy trắng răng mang máng tẩy trắng răng

   

  Cần phân biệt tẩy trắng răng với làm vệ sinh răng ( clean răng - lấy vôi răng), tẩy trắng răng làm thay đổi thật sự màu răng. Còn clean răng là đánh sạch những vết dơ dính ở mặt ngoài răng nên trông răng có vẻ sáng hơn dù màu răng không thay đổi. 

   Về thời gian duy trì độ sáng:

  Thông thường, kết quả tẩy trắng có thể duy trì được nhiều năm. Tuy nhiên, điều này cũng phụ thuộc vào việc bạn chăm sóc răng miệng như thế nào, có hút thuốc, sử dụng các thức uống có axít hoặc thực phẩm có màu sậm thường xuyên hay không. (Như rượu vang đỏ, thuốc lá hay cà phê…).

  ruou vang do hút thuốc lá 

   Một số ca tẩy trắng điển hình:

  trước và sau khi tẩy trắng răng 

   

  Trước khi tẩy - Sau khi tẩy trắng

   

   Tẩy Trắng Răng là phương pháp hiệu quả và nhanh chóng mang lại sự thẩm mỹ toàn diện cho hàm răng và khuôn mặt. Hiện nay được áp dụng rộng rải ở nhiều nước trên thế giới và hoàn toàn vô hại, không làm hư hại men răng cũng như không gây ảnh hưởng trên sức khỏe toàn thân. (với sự theo dõi và điều trị của Bác sĩ chuyên khoa).

   

  truoc va sau khi tay trang rang

   

  Trước - Răng sáng dần và sau khi tẩy trắng răng

   

  * Đối với những sậm màu nhẹ ta có thể dùng phương pháp tẩy trắng răng, nhưng cũng có khi răng bị nhiễm màu rất nặng hoặc có đi kèm với khuyết tật ở những men răng, lúc đó lựa chọn phục hình thẩm mỹ răng bằng sứ không kim loại, sứ quý kim là cách chọn lựa tối ưu.

  *Lưu ý : hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào thể trạng/cơ địa của mỗi ngườiRSS | Site Map | Exchange Link | Back Link | Link2Me | LinksDash | nha khoa
Tính lương Gross va Net | Thư Viện Tài Liệu | Website Directory | Littlewebdirectory
SEO Optimized