Tư vấn dịch vụ

 • RĂNG GIẢ TOÀN HÀM BẰNG PHƯƠNG PHÁP ALL ON 4 IMPLANTS

  RĂNG GIẢ TOÀN HÀM BẰNG PHƯƠNG PHÁP ALL ON 4 IMPLANTS

  Đầu tiên, Bác sĩ sẽ tiến hành cấy 4 trụ Implant vào xương hàm sau đó tiến hành cố định tất cả hàm răng sứ hoặc hàm răng compostie lên trên 4 trụ Implant này. Trong đó, hàm răng Composite là lựa chọn phổ biến và được khuyên dùng

   

  Trồng răng Implant toàn hàm All on 4 Implants được áp dụng cho các trường hợp:

  -Mất răng toàn hàm;

  -Mất rất nhiều răng;

  -Các trường hợp mất răng lâu năm đang đeo hàm tháo lắp hoặc cầu răng sứ.

  Đầu tiên, Bác sĩ sẽ tiến hành cấy 4 trụ Implant vào xương hàm sau đó tiến hành cố định tất cả hàm răng sứ hoặc hàm răng compostie lên trên 4 trụ Implant này. Trong đó, hàm răng Composite là lựa chọn phổ biến và được khuyên dùng.

   Lưu ý: Ngoài all on 4 implant, còn 2 dạng khác là all on 5 implants và all on 6 implants. Hai phương pháp này cũng có nguyên lý tương tự như All on 4 implants nhưng sẽ cấy 5 hoặc 6 trụ implant vào xương hàm.

  Trồng răng giả Implant nguyên hàm All on 4 Implants ưu việt vượt trội các phương pháp truyền thống, đó là: 

   1. Sức nhai khỏe – Ăn nhai thuận tiện – Sử dụng trọn đời.

  Với 4 trụ Implant được cấy và tích hợp chắc chắn vào xương hàm và hàm răng cố định lên 4 trụ này giúp sức nhai rất khỏe, và cảm giác ăn nhai không khác nhiều so với răng thật. Ngoài ra, trụ Implant một khi đã tích hợp vào xương hàm thì sẽ tồn tại vững chắc ở xương hàm đến trọn đời, do đó, sức nhai của răng hoàn toàn không bị suy giảm khi lớn tuổi.

   2. Thẩm mỹ vượt trội

  Về tính thẩm mỹ có thể nói sau khi làm All on 4 Implants, bạn sẽ có một hàm răng như răng thật về hình thể và màu sắc. Chúng ta sẽ có một hàm răng đều đặn, hình thể tự nhiên và đặc biệt là có thể tùy ý chọn màu răng sao cho thẩm mỹ nhất.

   3. Ngăn ngừa các vấn đề do tiêu xương hàm gây nên

  Khi bạn mất răng sẽ dẫn đến hiện tượng tiêu xương hàm gây: Tụt nướu, hóp má, móm, biến đổi cơ mặt…Với phương pháp All on 4 Implants sẽ đồng thời giúp khôi phục các hiện tượng này, có thể không được 100% nhưng chắc chắn sẽ khắc phục đáng kể, từ đó, làm cho không chỉ hàm răng mà khuôn mặt cũng trở nên thẩm mỹ hơn.

   4. An toàn tuyệt đối – Hoàn thành nhanh chóng

  Với một ca Implant thông thường (cấy Implant đơn lẻ) chúng ta cần khoảng thời gian chờ từ 2 – 3 tháng để Implant tích hợp xương hàm.

   Nhưng với All on 4 Implants chúng ta không cần giai đoạn chờ Implant tích hợp xương hàm, về cơ bản All on 4 Implants là kỹ thuật cấy Implant tức thì. Sau khi cấy trụ Implant chúng ta sẽ tiến hành quá trình phục hình răng trên Implant luôn. (Chúng ta chỉ mất từ 7 – 14 ngày để hoàn thành 100% quy trình)

  Và thực tế đã chứng mình là phương pháp này an toàn tuyệt đối và có tỷ lệ thành công là 99,7%.

   Những tin khác
RSS | Site Map | Exchange Link | Back Link | Link2Me | LinksDash | nha khoa
Tính lương Gross va Net | Thư Viện Tài Liệu | Website Directory | Littlewebdirectory
SEO Optimized