Lumineers

 • Chỉ định cho Lumineers

  Chỉ định cho Lumineers

  Lumineers giúp đem lại cho bạn 1 nụ cười hoàn hảo chỉ với 2 lần thăm khám.
  Cho dù răng của bạn có bị đổi màu, sứt mẻ hay bị khấp khểnh đi chăng nữa, thì Lumineer sẽ là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Với tiến trình thực hiện nhanh chóng và dễ dàng. Hãy xem qua những chỉ định dưới đây để thấy rằng bạn cũng có thể là ứng cử viên cho việc điều trị. Chỉ có nha sỹ làm Lumineers có chứng chỉ mới xác định được chính xác bạn có thể làm đươc Lumineer hay không. Vậy hãy liên hệ với nha sỹ của bạn hoặc tìm kiếm một nhà cung cấp Lumineeer ngay hôm nay.

     Răng bị ố vàng và đổi màu

     Bị đổi màu và ố vàng là các vấn đề thường gặp. Làm trắng răng là sự lựa chọn phổ biến, tuy nhiên không thể loại trừ được hết tất cả vết ố và duy trì kết quả lâu bền. Làm lumieer chăc chắn sẽ đem lại cho bạn một nụ cười trắng sáng và bền lâu. Mặc dù sự đổi màu là do nguyên nhân theo thời gian như uống cà phê, rượu vang hoặc đổi màu do nhiễm Tetracycline , thì Lumineer vẫn có thể thay đổi nụ cười của bạn trở nên trắng sáng, tự nhiên và lâu bền.

  http://denmat-media.s3.amazonaws.com/h_lumineers/images/why/right-for-you-example-brighten.png

   

    Hồi phục răng bị mẻ

    Bạn có 1 chiếc răng bị mẻ trên hàm răng của bạn không? Chiếc răng đó ở ngay phía trước mà mọi người có thể nhìn thấy phải không? Lumineers sẽ mang lại một quá trình điều trị không gây đau, nhẹ nhàng để chỉnh sửa cho chiếc răng bị mẻ đó trở lại bình thường.

   

  http://denmat-media.s3.amazonaws.com/h_lumineers/images/why/right-for-you-example-chipped.png

   

     Loại bỏ khe thưa

    Có một khe thưa giữa răng phía trước của bạn với răng khác hay các vấn đề khe hở khác mà bạn ước rằng đừng có? Lumineers là sự lựa chọn không đúng đắn, nhanh chóng giúp loại bỏ các khoảng hở giữa các răng. Chỉ cần trong 2 lần tới gặp nha sỹ của bạn, thì những lumineers “Níu giữ nụ cười” này sẽ giúp loại bỏ những khe thưa, mà vẫn giữ nguyên được nụ cười ban đầu của bạn.

   

  http://denmat-media.s3.amazonaws.com/h_lumineers/images/why/right-for-you-example-eliminate-spacing.png

   

     Làm thẳng hàng răng bị khấp khểnh, mọc lệch

    Lumineers là một phương pháp không gây đau, nhanh chóng, thay thế cho niềng răng và đem lại một diện mạo mới hoàn hảo với 1 nụ cười xinh. Mặc dù trên thực tế, người lớn có thể sử dụng niềng răng, nhưng phần lớn họ không muốn chịu đựng sự chờ đợi hay sự xấu hổ. Vì vậy, ngay bây giờ thì bạn có thể có một nụ cười hoàn hảo, chỉ cần trong 2 lần thăm khám nha sỹ với Lumineers.

   

  http://denmat-media.s3.amazonaws.com/h_lumineers/images/why/right-for-you-teeth-align-crooked.jpg

   

    Phục hình lại hàm răng nhỏ hoặc xấu xí

    Hàm răng xấu thực sự có thể làm giảm đi hình ảnh của bạn. Bạn có thể sẽ do dự khi thực hiện làm veneer truyền thống do sợ rằng răng của bạn sẽ phải mài và đau đớn. Nhưng không phải với Lumineers, Lumineeers cực mỏng và đơn giản chỉ gắn lên bề mặt răng ban đầu của bạn, và trong phần lớn các  trường hợp không yêu cầu phải mài răng gây đau đớn.

   

  http://denmat-media.s3.amazonaws.com/h_lumineers/images/why/right-for-you-example-reshape-renew.png

    

  Làm mới những phục hình cũ

    Cùng với tuổi tác, những thân răng và cầu răng cũ trong nhiều năm sẽ thay đổi, Lumineer có thể dễ dàng gắn lên thân răng và cầu răng, đem đến cho bạn 1 nụ cười tươi đẹp –  và không hề gây đau đớn.

   

  http://denmat-media.s3.amazonaws.com/h_lumineers/images/why/right-for-you-example-renew-old-work.png

    

    Nụ cười của bạn sẽ trở nên hoàn hảo

    Nụ cười của bạn có thể trông cũng không tồi, nhưng bạn muốn nó trông tuyệt vời hơn. Nha sĩ Lumineer sẽ đánh giá cho bạn và giúp bạn đạt được điều mình mong muốn chỉ trong 2 lần thăm khám, không gây đau.

    

  *Lưu ý : hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào thể trạng/cơ địa của mỗi ngườiNhững tin khác
RSS | Site Map | Exchange Link | Back Link | Link2Me | LinksDash | nha khoa
Tính lương Gross va Net | Thư Viện Tài Liệu | Website Directory | Littlewebdirectory
SEO Optimized