Nha khoa phòng ngừa

 • Sealant ngừa sâu răng. Sealant là gì?

  Sealant ngừa sâu răng. Sealant là gì?

  Sealant nha khoa là một lớp phủ mỏng bằng nhựa được bôi lên mặt nhai các răng cối và tiền cối. Sealant có hiệu quả cao trong việc ngăn ngừa các lổ sâu răng.

   👉Sealant ngừa sâu răng. Sealant là gì?

  Các nghiên cứu cho thấy hầu hết 95% sâu răng xuất phát từ hố và rãnh của răng.
  ⛳️Sealant nha khoa là một lớp phủ mỏng bằng nhựa được bôi lên mặt nhai các răng cối và tiền cối. Sealant có hiệu quả cao trong việc ngăn ngừa các lổ sâu răng.
  Sealant có hiệu quả như thế nào?
  ⛳️Các nghiên cứu khoa học chứng minh rằng Sealant được bôi đúng kỹ thuật thì có hiệu quả 100% trong việc bảo vệ mặt răng không bị sâu.
  ⛳️Sealant tác động như một hàng rào ngăn sự mục rửa của men. Khi nào lớp Sealant vẫn còn toàn vẹn khi đó những mẫu vụn thức ăn và vi khuẩn gây sâu răng không thể xâm nhập qua được. Các nghiên cứu cho thấy rằng: Sealant ngăn chặn các lỗ sâu răng khi được bôi lên những răng bị sâu nhẹ do chúng đã hàn kín (các hố rãnh nơi thức ăn tích tụ) cắt đứt nguồn cung cấp dinh dưỡng cho các vi khuẩn gây sâu răng.
  ⛳️Sealant được bôi lên răng ra sao?
  Trước hết, nha sĩ làm sạch bề mặt răng. Tiếp theo, một dung dịch axit xoi mòn được bôi lên bề mặt răng kể cả các hố rãnh. Sau 15 giây, chất xoi mòn được rửa sạch với nước. Sau khi vị trí bôi được làm khô, chất Sealant được bôi lên đó và làm cứng bằng một nguồn sáng chuyên biệt. Điều trị với Sealant không đau và có thể thực hiện nhanh chóng từ 5 đến 45 phút, tùy thuộc vào bao nhiêu răng được bôi.

  Bôi axit ăn mòn lên bè mặt răng, sau đó Sealant được bôi lên, và hoàn tất
  ⛳️Sealant sẽ tồn tại trong bao lâu?
  Thường là 5 năm nhưng cũng có thể lâu đến 10 năm. Một nghiên cứu cho thấy: 7 năm sau khi bôi, thật đáng ngạc nhiên là gần 40% răng được bôi vẫn còn toàn vẹn. Chúng ta nên kiểm tra răng định kỳ thường xuyên để xem độ dính của Sealant trên răng còn hay mất.


  ⛳️Ai sẽ là đối tượng được bôi Sealant?

  Trẻ em, bởi vì lứa tuổi này có những răng vĩnh viễn mới mọc. Mặt nhai ở răng trẻ dễ bị sâu răng nhất. Các nhà quan sát thấy rằng gần 2/3 các hố sâu là thường ở những rãnh và hố hẹp ở mặt nhai những răng mới mọc ở trẻ em bởi vì những mãnh vụn thức ăn và vi khuẩn không được làm sạch hoàn toàn. Người lớn cũng nên bôi Sealant nhất là ở những người có hố rãnh mặt nhai phức tạp dễ bị sâu răng hoặc làm việc đi lại nhiều không có điều kiện đánh răng sau mỗi bữa ăn.

  🍎http://www.nhakhoabaominh.com/…/phong-benh-hon-chua-benh.ht…
  💚NHA KHOA BẢO MINH
  Địa chỉ : 163 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
  Điện thoại : 024 32868042
  Di động : 0904 625 834
  http://www.nhakhoabaominh.comNhững tin khác
RSS | Site Map | Exchange Link | Back Link | Link2Me | LinksDash | nha khoa
Tính lương Gross va Net | Thư Viện Tài Liệu | Website Directory | Littlewebdirectory
SEO Optimized