Nắn chỉnh răng công nghệ cao

 • Tìm hiểu về nắn chỉnh răng(chỉnh nha)

  Tìm hiểu về nắn chỉnh răng(chỉnh nha)

  Có thể bạn có một hàm răng đều đặn nhưng hơi chìa ra trước, cười hở lợi quá nhiều; Có thể răng bạn không thẳng hàng mà chen chúc quá hoặc răng cửa dưới lại ra ngoài răng cửa trên!.....Tất nhiên bạn thực sự ít nhiều không hài lòng và thiếu tự tin với nụ cười đó của mình phải không?

  Hiện nay bạn sẽ không phải lo lắng nhiều như vậy nữa, thuật chỉnh nha đang ngày càng hoàn thiện nói chung và riêng Nha khoa Bảo Minh với các Bác sĩ chỉnh nha và Phẫu thuật chỉnh nha chuyên nghiệp sử dụng kỹ thuật chỉnh nha cố định trên hệ thống mắc cài (Braces) và dây cung hiện đại sẽ đem lại kết quả hài lòng nhất cho bạn.

  Tuổi nào có thể bắt đầu chỉnh nha?

   Nếu bạn muốn có hàm răng đẹp, bạn cần phải quan tâm đến việc chỉnh nha cáng sớm càng tốt, từ khi 6- 8 tuổi, những răng vĩnh viễn đầu tiên của con bạn mọc lên, cháu bé đã cần được sự theo dõi 6 tháng 1 lần, bạn sẽ biết răng đó mọc ra sao, nên nhổ vào thời điểm nào, để tránh sự lệch lạc sau này.

  Nếu bé có các tật xấu như: Mút tay, thở miệng, mút môi…bé cần phải điều trị sớm bằng chỉnh răng dự phòng, loại trừ thói quen xấu, để tránh gây ra sự lệch lạc dị hình không đáng có của hàm răng sau này.

  Khi việc thay răng sữa bằng răng vĩnh viễn đã hoàn thiện, thường vào lúc 12-13 tuổi, đó là tuổi thích hợp nhất cho chỉnh nha, lúc này vị trí răng đã được xác định rõ, thêm vào đó cung hàm đang ở tuổi phát triển nên có thể dùng các khí cụ chỉnh nha tác động dễ dàng hơn, vì vậy các chuyên gia chỉnh nha cho rằng lưa tuổi 12-16 là lứa tuổi vàng để chỉnh nha

  Tuy nhiên điều trị bằng khí cụ cố định: Braces ( Mắc cài ) và dây cung được thực hiện trên răng vĩnh viễn ở bất cứ lứa tuổi nào và thường có hiệu quả cao

  Chỉnh nha sẽ bắt đầu như thế nào?Bạn nóng lòng muốn biết Bác sỹ sẽ làm gì trên răng của bạn? :

  Lần khám đầu tiên: Bác sỹ lấy mẫu bằng thạch cao để nghiên cứu: Việc này hoàn toàn không đau .Trên mẫu này BS sẽ xem xét tình trạng, hình thể các răng của bạn, đo những khoảng mất, còn, thừa thiếu trên hàm răng của bạn. Bạn sẽ được chụp ảnh để làm tư liệu cho quá trình chỉnh răng, bạn cần chụp 2 phim XQuang phục vụ cho chỉnh nha.

  Lần thứ 2: Bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn về qui trình thực hiện chỉnh răng, thời gian ước chừng, chi phí cần thiết cho việc điều trị., nếu bạn hoàn toàn nhất trí bạn sẽ được gắn mắc cài lên răng ngay từ lần này.

  Từ những lần sau trở đi khoảng 2 tuần, 1 tháng, 2 tháng… bạn mới phải đến gặp Bác sỹ một lần tuỳ theo quá trình tiến triển trên hàm răng bạn, Bác sỹ sẽ tác động trên hệ thống dây cung và mắc cài đó để từ từ đưa chiếc răng lệch lạc vào vị trí của nó mà không tổn hại gì.

  Những ngày đầu có mắc cài trên răng, bạn có thể thấy không thoải mái lắm, nhưng chỉ sau 1 tuần bạn sẽ thích nghi ngay, tất nhiên bạn sẽ phải chú ý vệ sinh tốt và kỹ càng hơn trước, cũng không đáng ngại lắm vì chúng tôi có bàn chải chuyên dành cho khách hàng chỉnh nha

  Thời gian điều trị tuỳ theo từng trường hợp cụ thể, thông thường từ 18-24 tháng vì sau khi răng đã được sắp xếp vào vị trí mong muốn bạn còn phải đeo khí cụ chỉnh nha đó thêm một thời gian nữa để răng cố định thật tốt ở vị trí mới. Đó không phải là quá lâu để có một hàm răng đều đặn

  *Lưu ý : hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào thể trạng/cơ địa của mỗi người

   Bạn đừng ngại khi muốn được giải đáp những băn khoăn của bạn về chỉnh nha, Nha khoa Bảo Minh luôn sẵn sàng giúp bạn những thông tin mới nhất và những phương pháp hiệu quả nhât đem lại cho bạn nụ cười tươi sáng và tự tin trong cuộc sống. 

   Những tin khác
RSS | Site Map | Exchange Link | Back Link | Link2Me | LinksDash | nha khoa
Tính lương Gross va Net | Thư Viện Tài Liệu | Website Directory | Littlewebdirectory
SEO Optimized